1

Tên chương trình khuyến mại:

MUA MÀN HÌNH GAMING - NHẬN QUÀ RỦNG RỈNH CÙNG ACER

Sản phẩm áp dụng khuyến mãi: tất cả sản phẩm màn hình Gaming Acer và Predator (R1 series, KG1 Series, ET1 Series, ED2 Series, ED3 Series, VG0 Series, VG1 Series, XV3 Series, XB Series, X34P, X27,R1 series, KG1 Series, ET1 Series, ED2 Series, ED3 Series, VG0 Series, VG1 Series, XV3 Series, XB Series, X34P, X27).

2

Đơn vị tổ chức chương trình khuyến mãi:

Công Ty TNHH Acer Việt Nam

3

Thời gian khuyến mãi:

Từ 00:00 giờ ngày 15/07/2019 đến 23:59 giờ ngày 15/10/2019.

4

Địa bàn (phạm vi) khuyến mãi:

Toàn quốc Việt Nam

5

Hình thức khuyến mãi:

Nhận quà tặng khi mua sản phẩm Màn hình Gaming Acer theo quy định của chương trình.Mua sản phẩm laptop Acer nhận được tặng quà.

6

Đối tượng hưởng khuyến mãi:

Áp dụng cho Khách hàng là cá nhân cư trú tại Việt Nam mua sản phẩm màn hình Acer Gaming và Predator Gaming (R1 series, KG1 Series, ET1 Series, ED2 Series, ED3 Series, VG0 Series, VG1 Series, XV3 Series, XB Series, X34P, X27 và EI1 series) chính hãng phân phối tại thị trường Việt Nam bởi NPP Digiworld và Synnex FPT.

7

Cơ cấu giải thưởng

Khách hàng hưởng khuyến mãi như sau khi tham gia chương trình:

Một Tai nghe Galae 311 trị giá 3,000,000VNĐ

Giải thưởng không thể quy đổi thành tiền mặt hay dịch vụ khác.

 

8

Thể lệ chương trình chi tiết:

a/ Cách thức tham dự chương trình khuyến mãi:

  • Trong thời gian khuyến mãi, Khách hàng sẽ đươc hưởng khuyến mãi khi:
  • Mua sản phẩm sản màn hình Gaming Acer và Predator (R1 series, KG1 Series, ET1 Series, ED2 Series, ED3 Series, VG0 Series, VG1 Series, XV3 Series, XB Series, X34P, X27 và EI1 series) tặng ngay Tai nghe Galae 311 trị giá 3,000,000 VNĐ

    Lưu ý: Chỉ áp dụng khi mua sản phẩm lẻ, không áp dụng cùng các khuyến mãi của Gamenet và doanh nghiệp vừa nhỏ.

b/ Quy định về cách thức thông báo nhận quà, địa điểm nhận quà, thủ tục nhận quà, thời hạn nhận quà:

  • Khách hàng hưởng khuyến mãi nhận quà trực tiếp tại các đại lý kinh doanh Acer, ngoại trừ hệ thống cửa hàng Điện Thoại Di Động và hệ thống của hàng FPT Shop để xác nhận đã nhận thưởng do Công ty Acer phát hành.
  • Thời hạn nhận thưởng bắt đầu từ 00:00 giờ ngày 15/07/2019 đến 23:59 giờ ngày 15/10/2019 Hoặc tới khi hết quà

c/ Quy định về đầu mối giải đáp thắc mắc liên quan đến chương trình khuyến mãi:

  • Mọi thắc mắc của Khách hàng hưởng khuyến mại có liên quan đến chương trình khuyến mại, vui lòng liên hệ Hotline: 1900 969601 để được giải đáp.

 

9

Các quy định khác

  • Khách hàng hưởng khuyến mãi nhận quà chịu mọi chi phí và thuế (nếu có) liên quan đến việc nhận thưởng theo quy định của pháp luật.

  • Mọi tranh chấp, khiếu nại giữa Acer và Khách hàng hưởng khuyến mãi liên quan đến giải thưởng trong chương trình khuyến mại mà không thể đi đến thống nhất, Acer có trách nhiệm trực tiếp giải quyết và giữ quyền quyết định cuối cùng.

  •  Bằng việc tham gia vào chương trình, người tham gia hiểu rõ và cho phép Acer được toàn quyền sử dụng tất cả các hình ảnh, thông tin của người tham gia chương trình vào các mục đích quảng cáo thương mại, tuyên truyền, quảng bá sản phẩm mà không cần phải thông báo đến người tham gia chương trình và cũng không phải trả bất kỳ khoản chi phí nào về việc sử dụng này.

 

Nitro VG0

KG1 Series

ET1 Series

ED3 Series

XV3 Series

X34P

X27

Nitro VG0

Với độ phân giải lên đến 2K trên tấm nền IPS, Nitro VG0 series sẽ mang đến cho game thủ những hình ảnh gaming sống động, sắc nét ảo như thật.

KG1 Series

Màn hình KG1 được tích hợp AMD Freesync tương thích G-sync, giúp tốc độ khung của màn hình được đồng bộ hóa với khung của card đồ họa, mang lại sự mượt nhất cho hình ảnh khi chơi game.

ET1 Series

Thiết kế màn hình với độ phân giải Full HD cao cấp, ET Series cho khả năng hiển thị hình ảnh sắc nét, góc nhìn rộng giúp game thủ có những trải nghiệm game tốt nhất.

 

ED3 Series

ED3 Series được tích hợp công nghệ Freesync cùng tần số quét cực đỉnh 144Hz loại bỏ hiện tượng xé hình, giật hình cho trải nghiệm game sống động rõ rệt.

 

XV3 Series

Với kích thước màn hình 27 inch có khả năng hiển thị 1.07 tỷ màu chuẩn 90% dải màu DCI-P3 - dải màu dùng trong công nghiệp kỹ thuật số, cùng dung sai Delta E<1, màn hình Nitro XV3 Series khẳng định là màn hình thiết kế dành cho các nhà thiết kế cao cấp.

 

X34P

Màn hình X34P với tính năng hỗ trợ game thủ tối đa bằng 3 chế độ game kết hợp với công nghệ Dark Boost tăng độ sáng ở những vùng tối trong game.

X27

Khung hình X27 hoàn hảo với mật độ điểm ảnh dày đặc hơn và nhiều hơn gấp 4 lần so với trên độ phân giải FHD, kết hợp với công nghệ chấm lượng tử Quantum Dot mang lại độ sáng cao hơn, màu sắc chuẩn hơn và sống động hơn. 

Top 2 màn hình máy tính chơi PUBG ngon rẻ, chuẩn eSports từ Acer

Top 2 màn hình máy tính chơi PUBG ngon rẻ, chuẩn eSports từ Acer

Trong phân khúc dưới 10 triệu đồng, Acer VG0 và ET Series là 2 trong số những cái tên nổi bật. Giá tốt, thiết kế đẹp, màn hình tràn viền, tần số quét 144Hz cùng tốc độ đáp ứng lên đến 1ms… l

So sánh, đánh giá các dòng màn hình chơi game từ Acer

So sánh, đánh giá các dòng màn hình chơi game từ Acer

Nhắc đến các dòng màn hình chơi game của Acer, người ta thường nghĩ ngay đến Predator – dòng màn hình cao cấp mang trong mình những công nghệ hiện đại, tiên tiến...

Đánh giá màn hình Nitro VG0 Series: Thiết kế đẹp, IPS 1ms, giá mềm

Đánh giá màn hình Nitro VG0 Series: Thiết kế đẹp, IPS 1ms, giá mềm

Ngoài cái tên đình đám Predator, Acer còn trình làng dòng màn hình chơi game giá tốt với tốc độ phản hồi nổi bật 1ms, mang tên Nitro VG0 Series. Cùng đánh giá màn hình Nitro VG0 Series xem có gì đặc biệt nhé!