THỂ LỆ

CHƯƠNG TRÌNH KHUYẾN MÃI

1

Tên chương trình khuyến mại:

“ACER BACK TO SCHOOL - MUA MÁY SIÊU MÁT TẶNG NGAY CHILL BAG”

- Sản phẩm áp dụng khuyến mãi: Tất cả sản phẩm laptop Acer có vi xử lý intel core i3 hoặc i5 hoặc i7 và Swift 1 Cel Pen

2

Đơn vị tổ chức chương trình khuyến mãi:

Công Ty TNHH Acer Việt Nam

3

Thời gian khuyến mãi

Từ 00:00 giờ ngày 01/07/2019 đến 23:59 giờ ngày 15/10/2019

4

Địa bàn (phạm vi) khuyến mãi:

Áp dụng toàn quốc (lãnh thổ Việt Nam)

5

Hình thức khuyến mãi:

Nhận quà tặng khi mua sản phẩm phẩm laptop Acer theo qui định của chương trình.

6

Đối tượng hưởng khuyến mãi:

- Áp dụng cho Khách hàng là cá nhân cư trú tại Việt Nam mua sản phẩm laptop Acer có vi xử lý intel core i3 hoặc i5 hoặc i7 và Swift 1 Cel Pen, sản phẩm nằm trong danh sách được áp dụng chương trình khuyến mãi

7

Cơ cấu giải thưởng:

Khách hàng hưởng khuyến mãi khi tham gia chương trình sẽ nhận được phần quà sau:

Một Túi kéo Acer Chill Bag có giá trị 750,000VND Giải thưởng không thể quy đổi thành tiền mặt hay dịch vụ khác.

8

Thể lệ chương trình chi tiết:

a. Cách thức tham dự chương trình khuyến mãi:
Trong thời gian khuyến mãi, Khách hàng hưởng khuyến mãi khi mua một trong những dòng laptop có vi xử lý intel core i3 hoặc i5 hoặc i7 và Swift 1 Cel Pen, sẽ nhận được phần quà là 01 túi kéo Acer Chill Bag.

b. Quy định về cách thức thông báo nhận quà, địa điểm nhận quà, thủ tục nhận quà, thời hạn nhận quà:

  • Khách hàng hưởng khuyến mãi nhận quà trực tiếp tại các đại lý kinh doanh Acer, ngoại trừ hệ thống cửa hàng Điện Thoại Di Động và hệ thống của hàng FPT Shop để xác nhận đã nhận thưởng do Công ty Acer phát hành.
  • Thời hạn nhận thưởng bắt đầu từ 00:00 giờ ngày 01/07/2019 đến 23:59 giờ ngày 15/10/2019.
  • Sau ngày 15/10/2019, chương trình khuyến mãi sẽ không còn hiệu lực.
     

c. Quy định về đầu mối giải đáp thắc mắc liên quan đến chương trình khuyến mãi:


Mọi thắc mắc của Khách hàng hưởng khuyến mại có liên quan đến chương trình khuyến mại, vui lòng liên hệ tại các đại lý kinh doanh, nhà phân phối trực tiếp của thương hiệu Acer hoặc Hotline: 1900 969601 để được giải đáp.

9

Các quy định khác

  • Khách hàng hưởng khuyến mãi nhận quà chịu mọi chi phí và thuế (nếu có) liên quan đến việc nhận thưởng theo quy định của pháp luật.
  • Khách hàng hưởng khuyến mãi nhận quà chịu mọi chi phí và thuế (nếu có) liên quan đến việc nhận thưởng theo quy định của pháp luật.
  • Mọi tranh chấp, khiếu nại giữa Acer và Khách hàng hưởng khuyến mãi liên quan đến giải thưởng trong chương trình khuyến mại mà không thể đi đến thống nhất, Acer có trách nhiệm trực tiếp giải quyết và giữ quyền quyết định cuối cùng.
  • Acer không chịu trách nhiệm đối với bất cứ trường hợp trúng thưởng nào được liên hệ sau 23:59 giờ 15/10/2019.
  • Bằng việc tham gia vào chương trình, người tham gia hiểu rõ và cho phép Acer được toàn quyền sử dụng tất cả các hình ảnh, thông tin của người tham gia chương trình vào các mục đích quảng cáo thương mại, tuyên truyền, quảng bá sản phẩm mà không cần phải thông báo đến người tham gia chương trình và cũng không phải trả bất kỳ khoản chi phí nào về việc sử dụng này. 

Swift 5

Swift 3

Swift 7

Swift 1

Aspire 3

Aspire 7

Aspire 5

Swift 5

Laptop Acer Swift 5 với thiết kế vỏ kim loại kết hợp viền diamond cut được gia công tỉ mỉ rất bắt mắt và sang trọng đúng với xu hướng thiết kế hiện đại ngày nay.

Swift 3

Laptop Acer Swift 3 với thiết kế vỏ kim loại kết hợp viền diamond cut được gia công tỉ mỉ rất bắt mắt và sang trọng đúng với xu hướng thiết kế hiện đại ngày nay.

Swift 7

Tiện dụng tuyệt đối với trọng lượng 0.89 kg và độ mỏng 9,95cm, Acer Swift 7 được mệnh danh là chiếc laptop nhẹ nhất trên thị trường hiện nay.

Swift 1

Swift 1 với thời lượng pin khủng lên đến 20 tiếng, cực kì ấn tượng cho chiếc laptop siêu gọn nhẹ, đảm bảo cho việc sử dụng laptop hàng ngày của bạn không bị gián đoạn.

 

Aspire 3

Aspire 3 với thiết kế màn hình 15,6 inch cùng độ phân giải FHD cực chất mang đến trải nghiệm giải trí đỉnh cao cho người dùng. Không chỉ vậy Aspire 3 còn được trang bị công nghệ BluelightShield lọc ánh sáng xanh giúp bảo vệ mắt người dùng laptop trong thời gian dài một cách tối ưu.

 

Aspire 7

Aspire 7 mang đến bạn một phong cách tối giản tinh tế nhưng không kém phần chắc chắn cùng thiết kế vỏ nhôm vân xước thời trang kết hợp bản lề màu bạc nổi bật trên tông nền đen thời thượng.

 

Aspire 5

Được trang bị chip Intel Whishkey Lake mới nhất với hiệu năng được cải thiện tốt hơn từ 10% đến 25% so với thế hệ trước, Aspire 5 đảm bảo sẽ giúp các thao tác sử dụng máy của bạn trở nên cực mượt mà.

Acer Swift 5 Air Edition - Mẫu laptop nhỏ gọn cấu hình mạnh 2019

Acer Swift 5 Air Edition - Mẫu laptop nhỏ gọn cấu hình mạnh 2019

Acer đã thực sự phá vỡ các chuẩn mực về độ mỏng của các dòng laptop doanh nhân với mẫu laptop mỏng nhẹ cấu hình mạnh Acer Swift 5 - Air Edition.

Acer giới thiệu laptop Swift 7 hoàn toàn mới với thiết kế gọn nhẹ và viền màn hình siêu mỏng

Acer giới thiệu laptop Swift 7 hoàn toàn mới với thiết kế gọn nhẹ và viền màn hình siêu mỏng

Acer công bố dòng laptop siêu mỏng siêu nhẹ Swift 7 (SF714-52T) với vỏ ngoài cực kỳ sang trọng. Được vinh danh tại CES 2019 Innovation Award, viền siêu mỏng của chiếc máy này cho cảm giác như “không có viền”

5 ưu điểm vượt trội của Swift 3 - Mẫu laptop mỏng nhẹ pin lâu đáng tiền nhất từ Acer

5 ưu điểm vượt trội của Swift 3 - Mẫu laptop mỏng nhẹ pin lâu đáng tiền nhất từ Acer

 Acer Swift 3 - một trong những mẫu laptop mỏng nhẹ pin lâu nổi bật với thời lượng pin lên đến 11 tiếng.